Hotline: 0387.466.469

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH thiết kế và gia công mạch điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan về mạch điện tử theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của mạch điện tử đối với sản phẩm của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi dự án của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các khâu như:

Thiết kế mạch điện tử

Gia công mạch in

Gia công SMT

Hàn mạch điện tử

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên các thiết bị và máy móc hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cao và độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về mạch điện tử theo yêu cầu cho nhiều lĩnh vực, từ sản xuất thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại di động cho đến các sản phẩm y tế và công nghiệp.

Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu với giá thành cạnh tranh và thời gian sản xuất nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan về mạch điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG MẠCH ĐIỆN TỬ
0359.366.469
cskh@chetaomach.com
86 Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP. HCM

Thông điệp của Chúng tôi

Thông điệp của Chúng tôi

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT - Viễn Thông tiên tiến và đang dần khẳng định là một trong những nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Avnet mang đến cho nhân viên hàng ghế trước những cải tiến mới nhất định hình thế giới chúng ta đang sống và tương lai chúng ta chia sẻ. Những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ dựa vào chúng tôi để giúp họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, từ những thiết bị bạn không thể sống mà không có các vệ tinh giữ cho chúng được kết nối. Nhìn xa trông rộng về điều lớn tiếp theo cũng chuyển sang chúng tôi để được hướng dẫn. Rốt cuộc, chúng tôi đã là người tiên phong về công nghệ trong gần một thế kỷ .

Tại đây, bạn sẽ hợp tác với các nhà sản xuất, khách hàng và nhà cung cấp để giúp mở đường cho những tiến bộ trong chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ và quốc phòng, giao thông vận tải, Internet of Things (IoT), thiết bị đeo tay và hơn thế nữa. Các dự án của chúng tôi chạm đến gần như mọi khía cạnh của một thế giới hỗ trợ công nghệ, mở ra những khả năng mới giúp nó thông minh hơn và an toàn hơn cho tất cả mọi người. Nhưng thành công thực sự của chúng tôi không đến từ các sản phẩm. Nó đến từ mọi người.

Đối tác

Chúng tôi rất tự hào vì là đối tác chiến lược của các nhà cung cấp hàng đầu

Skyvietnam TP
etlink
Vietsunshine
Enao
Skyvietnam
Enao QD
Vietsunshine HC
etlink KD
etlink VT
Skyvietnam VD
Enao KC
Vietsunshine ZD
VietSun
Gọi ngay
SMS
Liên hệ