Hotline: 0967.497.491

Giới thiệu

Về chúng tôi

Kỳ quan tiếp theo của công nghệ là ở ngoài kia, ở đâu đó. Nó có thể chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc trên một chiếc khăn ăn ngay bây giờ, một khả năng trên giấy, nhưng ngày mai, nó có thể thay đổi thế giới - với một chút trợ giúp từ Avnet.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử và giải pháp nhúng lớn nhất thế giới, chúng tôi luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường và nhu cầu. Nhưng với việc mua lại Premier Farnell và Hackster.io gần đây , chúng tôi đang bắc cầu cho thế giới của các nhà sản xuất và nhà sản xuất hơn bao giờ hết.

Ngày nay, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất, cung cấp và cung cấp cho khách hàng ở mọi quy mô ở mọi nơi trên thế giới - cho dù sản phẩm của bạn vẫn là một khái niệm về khăn ăn, trong sản xuất hàng loạt hoặc tại bất kỳ điểm nào ở giữa. Avnet kết hợp sự nhanh nhẹn cần thiết để tiếp cận thị trường đầu tiên với gần một thế kỷ mối quan hệ chặt chẽ với các công ty toàn cầu đáng tin cậy nhất về công nghệ. Biến những ý tưởng mà không ai nghe nói đến thành sản phẩm ai cũng biết.

Thông điệp của Chúng tôi

Thông điệp của Chúng tôi

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT - Viễn Thông tiên tiến và đang dần khẳng định là một trong những nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Avnet mang đến cho nhân viên hàng ghế trước những cải tiến mới nhất định hình thế giới chúng ta đang sống và tương lai chúng ta chia sẻ. Những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ dựa vào chúng tôi để giúp họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, từ những thiết bị bạn không thể sống mà không có các vệ tinh giữ cho chúng được kết nối. Nhìn xa trông rộng về điều lớn tiếp theo cũng chuyển sang chúng tôi để được hướng dẫn. Rốt cuộc, chúng tôi đã là người tiên phong về công nghệ trong gần một thế kỷ .

Tại đây, bạn sẽ hợp tác với các nhà sản xuất, khách hàng và nhà cung cấp để giúp mở đường cho những tiến bộ trong chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ và quốc phòng, giao thông vận tải, Internet of Things (IoT), thiết bị đeo tay và hơn thế nữa. Các dự án của chúng tôi chạm đến gần như mọi khía cạnh của một thế giới hỗ trợ công nghệ, mở ra những khả năng mới giúp nó thông minh hơn và an toàn hơn cho tất cả mọi người. Nhưng thành công thực sự của chúng tôi không đến từ các sản phẩm. Nó đến từ mọi người.

Đối tác

Chúng tôi rất tự hào vì là đối tác chiến lược của các nhà cung cấp hàng đầu

Skyvietnam TP
etlink
Vietsunshine
Enao
Skyvietnam
Enao QD
Vietsunshine HC
etlink KD
etlink VT
Skyvietnam VD
Enao KC
Vietsunshine ZD
VietSun
Gọi ngay
SMS
Liên hệ