Hotline: 0387.466.469

Về chúng tôi

Ngày đăng: 26/09/2020

Kỳ quan tiếp theo của công nghệ là ở ngoài kia, ở đâu đó. Nó có thể chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc trên một chiếc khăn ăn ngay bây giờ, một khả năng trên giấy, nhưng ngày mai, nó có thể thay đổi thế giới - với một chút trợ giúp từ Avnet.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử và giải pháp nhúng lớn nhất thế giới, chúng tôi luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường và nhu cầu. Nhưng với việc mua lại Premier Farnell và Hackster.io gần đây , chúng tôi đang bắc cầu cho thế giới của các nhà sản xuất và nhà sản xuất hơn bao giờ hết.

Ngày nay, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất, cung cấp và cung cấp cho khách hàng ở mọi quy mô ở mọi nơi trên thế giới - cho dù sản phẩm của bạn vẫn là một khái niệm về khăn ăn, trong sản xuất hàng loạt hoặc tại bất kỳ điểm nào ở giữa. Avnet kết hợp sự nhanh nhẹn cần thiết để tiếp cận thị trường đầu tiên với gần một thế kỷ mối quan hệ chặt chẽ với các công ty toàn cầu đáng tin cậy nhất về công nghệ. Biến những ý tưởng mà không ai nghe nói đến thành sản phẩm ai cũng biết.

Gọi ngay
SMS
Liên hệ